lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อ่านสักนิด ก่อนช๊อป ^ ^

เจ้าของร้าน

สวัสดีค่ะ ลูกค้าและผู้มาเยือนทุกท่าน

ร้าน DressyZeeZar ขายชุดไปงานแต่ง ชุดเดรสสวยๆ เก๋ๆ สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น สินค้านำเข้าทุกชุดค่ะ  ชุดที่ร้านเป็นงานเกรดพรีเมี่ยม สินค้าอาจราคาสูงนิดนึง (จริงๆแม่ค้าก็ว่าไม่สุงน๊าาา เพราะของเค้าดีจริง ^__^)  มั่นใจได้ว่า เป็นชุดที่มีคุณภาพ งานตัดเย็บเนี๊ยบๆ เหมือนแบบที่โชว์แน่นอนค่ะ 

ก่อนซื้อชุดสวยๆ รบกวนลูกค้าทำความเข้าใจ และทำตามกติการ้าน ดังนี้นะคะ

1. กรุณาอย่าสั่งซื้อสินค้าเล่น ลูกค้าที่สั่งสินค้าเข้ามาแล้ว ช่วยรับผิดชอบด้วยนะคะ อย่าิทิ้งออเดอร์ไปเฉยๆ ถ้าสั่งแล้วมีเหตุให้โอนเงินไม่ได้ หรือเ้ปลี่ยนแปลงอย่างไร แจ้งทางร้านนิดนึงค่ะ  ถ้าสั่งแล้วไม่โอน สั่งแล้วเงียบหาย ทางร้านขอติด Blacklist ไม่บริการอีกในครั้งถัดไปค่ะ 

2. งดต่อรองราคาทุกกรณีนะคะ เพราะต้นทุนมาสูง กำไรไม่เยอะค่ะ สั่งเกิน 2,000 บาท ส่งให้ฟรีนะคะ (ปรกติค่าจัดส่งชุดละ 52 บาทแล้วจ้าาา)

3. ไม่สะดวกนัดเจอ / นัดรับสินค้า จริงๆ ค่ะ แม่ค้าไม่ได้หยิ่งนะคะ แต่มีงานอื่นที่ต้องทำด้วย ไม่สามารถจัดสรรเวลาที่จะนัดเจอ/นัดรับสินค้าของลูกค้าได้จริงๆค่ะ  เกรงใจงานที่ทำจ้าาาา  .... ส่งทางไปรษณีย์แบบ ems รอไม่นานนะคะ ช้าสุด ก็คือ ไม่เกิน 3 วันค่ะ ใน กทม. ปริมณฑล วันเดียวก็ได้ของแล้วค่ะ ^ ^

4. อยากดูสินค้าจริง วัดไซส์ / ให้ถ่ายรูปสินค้าจริงให้ดูได้ไหม .... อย่างที่แจ้งค่ะ ไม่สะดวกนัดเจอนะคะ มีงานอื่นที่ต้องทำด้วยจ้า ส่วนรูปสินค้า เหมือนกับนางแบบใส่อ่ะค่ะ อาจต่างกันก็เล็กน้อย เพราะมีการตกแต่งเพื่อความสวยงามค่ะ แต่จะต่างกันไม่มากแน่นอน ..... ส่วนเรื่องไซส์ ทางร้านลงรายละเอียดครบถ้วนนะคะ ลูกค้าควรอ่านให้ละเอียด ว่าตัวเองจะใส่ไซส์ไหนได้โอ เค ที่สุดนะคะ

5. ไม่รับเปลี่ยนสินค้า/คืนเงิน  นอกจากเกิดจากความผิดพลาดของทางร้านเอง .... การเปลี่ยนสินค้าจะวุ่นวายมากค่ะ ต้องส่งไปส่งมา เสียค่าส่งหลายรอบ และบางไซส์ที่จะเปลี่ยนอาจหมดกะทันหัน ดังนั้นทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนสินค้า/คืนเงิน  ถ้าลูกค้าไม่พอใจในไซส์ หรือแบบที่ัสั่งไปนะคะ เพราะถือว่าซื้อมาแล้ว ได้พิจารณาแล้วว่าเลือกชุดนั้นๆค่ะ .... ทางร้านจะรับเปลี่ยนสินค้า/คืนเงิน  กรณีสินค้าชำรุดเกินรับได้ (ซึ่งไม่เคยมีกรณีมาก่อนนะคะ) หรือทางร้านส่งผิดสี ผิดแบบ ผิดไซส์เองนะคะ

5. กรุณาสั่งสินค้าทางหน้าเวบ ดีที่สุดค่ะ เพราะทางร้านเช็คแบบ ไซส์ สี ง่าย เคยมีกรณีโทรมาสั่ง พอร้านส่งไปบอกว่าส่งผิดไซส์ ทั้งๆที่ร้านดูที่จดไว้ ก็ส่งไม่ผิด ... ทำให้ไม่มีหลักฐานว่าใครผิด ใครถูก... ดังนั้นเพื่อความชัวร์ สั่งทางหน้าเวบจะดีที่สุดค่ะ  .... การสั่งหน้าเวบ จะมีช่องหมายเหตุ ลูกค้ากรุณาระบุสิ่งที่ต้องการบอกกับทางร้าน เช่น ไซส์/สี ที่ต้องการค่ะ

7. ขออภัยถ้าโทรมาไม่ค่อยได้รับสาย โดยเฉพาะช่วงกลางวัน รบกวนติดต่อทางอีเมล dressyzeezar@gmail.com จะตอบได้เร็วมากกว่านะคะ

ขอบคุณค่าาาาาา ^ ^

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Statistic

หน้าที่เข้าชม303,494 ครั้ง
เปิดร้าน3 พ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

New Arrival

Contact

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก